อิมแพ็คให้บริการห้องประชุมขนาดเล็ก พร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลาย

เกือบ 20 ปีที่ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นสถานที่ชั้นนำสำหรับการจัดงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจไมซ์ เช่น งานแสดงสินค้า การจัดนิทรรศการ การจัดการประชุมและสัมนา การจัดงานขององค์กร งานพิเศษตามโอกาสต่างๆ และอีกมากมาย โดยมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศไทย รวมทั้งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการให้บริการที่เป็นเลิศของไทยและความสามารถในการเป็นผู้นำธุรกิจไมซ์ในเอเชีย ในแต่ละปีอิมแพ็คสามารถดึงดูดผู้นำจากอุตสาหกรรมต่างๆ ผู้มีบทบาทสำคัญในธุรกิจไมซ์ สื่อมวลชน และผู้เข้าชมงาน มากกว่า 10 ล้านคนที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเจรจาธุรกิจ พบปะกับผู้ซื้อและผู้ขายที่มีศักยภาพ ขยายฐานธุรกิจในวงกว้าง เพิ่มการรับรู้ของธุรกิจ ส่งเสริมความสัมพันธ์ทางธุรกิจ และปรับธุรกิจให้สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการตลาด โดยมีการจัดงานและคอนเสิร์ตที่อิมแพ็ค มากกว่า 800 งานต่อปี สร้างรายได้มหาศาลให้แก่ประเทศ อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและกระตุ้นให้เกิดการจ้างงานมากขึ้น

รายได้ส่วนใหญ่ของอิมแพ็คมาจากการให้เช่าพื้นที่สำหรับจัดงาน โดยเปลี่ยนห้องโถงหรือพื้นที่ว่างให้กลายเป็นพื้นที่ที่สวยงามและตรงกับความต้องการของลูกค้า ในฐานะผู้ให้บริการพื้นที่จัดงานที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 2 ทศวรรษ เราได้สังเกตเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับพื้นที่การประชุมขนาดเล็กที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่ 10 ไปจนถึง 100 คนหรือมากกว่านั้น

ห้องแซฟไฟร์เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการประชุมขนาดเล็ก ตั้งอยู่ในอิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 และได้รับการติดตั้งระบบภาพและเสียงที่ทันสมัย พร้อมเครื่องฉาย LED ขนาดใหญ่ และการตกแต่งแบบร่วมสมัย เป็นที่ทราบกันดีว่าสีสามารถกระตุ้นอารมณ์ที่หลากหลาย ห้องแซฟไฟร์ทั้ง 26 ห้องของอิมแพ็คสามารถเปลี่ยนรูปธีมและดีไซน์ที่แตกต่างกันได้ถึง 3 แบบ ได้แก่ ธีมสีแดงเบอร์กันดี ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้ร่วมงาน ธีมสีเทา แสดงถึงความสงบและความสง่างาม และธีมสีน้ำตาล แสดงถึงความเป็นทางการ

เราอยากให้คุณได้สัมผัสถึงมนต์เสน่ห์ของประเทศไทย รวมทั้งความเป็นมิตรและการบริการอย่างมืออาชีพของทีมงานของเรา ซึ่งจะสร้างรอยยิ้ม ความประทับใจ และความมั่นใจให้กับคุณ