อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สรุปภาพรวมความสำเร็จในปี 2562 พร้อมก้าวสู่ปี 2563 อย่างมั่นใจ

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ส่งท้ายปี 2562 ด้วยอีเว้นท์หลากหลายสไตล์ที่อัดแน่นตลอดเดือนธันวาคม พร้อมฉลองครบรอบ 3 ปีแห่งความสำเร็จ โดยในปี 2562 มียอดผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นจากปีก่อนๆ เป็นจำนวนมาก พร้อมต่อยอดความสำเร็จและก้าวสู่ปี 2563 อย่างมั่นใจ

ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ได้จัดกิจกรรมพิเศษและเปิดบ้านต้อนรับอีเว้นท์ชั้นนำมากมาย เริ่มจากการแข่งขัน “Champion Racer” ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของเจ้าแห่งความเร็วประจำเดือนต่างๆ ที่ร่วมประชันฝีมือการขับโกคาร์ทเพื่อชิงตำแหน่งเจ้าแห่งความเร็วประจำปี พร้อมรับถ้วยรางวัลสุดพิเศษและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ต่อด้วยการแข่งขัน “Endurance Race” ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นการแข่งขันโกคาร์ทแบบ Endurance ที่สนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ โดยทีมผู้เข้าแข่งขันต้องประชันฝีมือกันเป็นเวลาต่อเนื่องยาวนานกว่า 90 นาที

นอกจากนี้ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ยังได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงาน “dastreffen4” งานรวมพลคนรักปอร์เช่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในงานมีการจัดแสดงรถยนต์ปอร์เช่กว่า 200 คัน สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ถือเป็นการปิดท้ายปี 2562 อย่างสวยงาม

ปี 2563 จะเป็นปีที่ดีและยิ่งใหญ่กว่าเดิมสำหรับ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค มีความตื่นเต้นและกิจกรรมดีๆ รอทุกคนอยู่มากมายในปีใหม่นี้ ซึ่งเราจะอัปเดตให้ได้ทราบกันต่อไป

คุณปิยธิดา ธุระชน ผู้อำนวยการฝ่าย ลีเชอะ แอนด์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ได้รับความไว้วางใจจากนิตยสาร GT Porsche ประเทศไทย ให้เป็นสถานที่จัดงานชั้นนำอย่าง “dastreffen4” ซึ่งเป็นการรวมตัวประจำปีของสาวกรถยนต์ปอร์เช่ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ ดิฉันต้องขอขอบคุณทีมผู้จัดงานอีกครั้งที่ให้ความไว้วางใจ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค นอกจากนี้เรายังได้ส่งท้ายปี 2562 ด้วยการจัดการแข่งขันโกคาร์ทแบบ Endurance รวมถึงการเปิดตัวรถโกคาร์ทระบบน้ำมันเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการความท้าทายมากยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้คนทุกเพศทุกวัยที่ชื่นชอบความเร็วและต้องการสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจจากการขับโกคาร์ท ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็ก มาเป็นกลุ่มครอบครัวหรือเป็นกลุ่มเพื่อน ทุกคนก็สามารถมีช่วงเวลาแห่งความสุขสนุกสนานร่วมกันได้ สำหรับปี 2563 นี้ เรามุ่งมั่นที่จะต่อยอดความสำเร็จของปีที่ผ่านมา และทีมงาน อิมแพ็ค สปีด พาร์ค กำลังทำงานอย่างแข็งขันเพื่อนำเสนอคอนเซ็ปต์ใหม่สำหรับปี 2563 ที่จะเพิ่มความสนุกให้กับทุกคน”