อิมแพ็ค ใช้การจัดงานแบบไฮบริด เพื่อรองรับพื้นที่จัดงาน

ปัจจุบัน การจัดงานแบบไฮบริดถือเป็นกลยุทธ์สำคัญสำหรับสถานที่จัดงานประชุมในการดึงดูดผู้ร่วมชมงานจากทั่วโลกที่อาจจะไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่แรก ทั้งยังสามารถแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์และความเพียบพร้อมในการให้บริการของสถานที่แต่ละแห่ง ในความเป็นจริงแล้ว ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ก็อาจจะไม่สามารถรองรับลูกค้าแบบตัวต่อตัวได้ทั้งหมดในทุกครั้ง ดังนั้น การจัดงานแบบไฮบริดจึงเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยรวมทุกคนให้เข้ามามีส่วนร่วมได้ทั้งหมดภายในการจัดงานเพียงครั้งเดียว

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี มุ่งมั่นที่จะเป็นสถานที่ชั้นนำในเอเชียที่พร้อมให้บริการด้านการพักผ่อน การจัดงานประชุม และการจัดงานแสดงสินค้าตลอดทั้งปี โดยมีทีมงานกว่า 1,500 คน คอยอำนวยความสะดวกและต้อนรับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 10 ล้านคนที่เดินทางมาร่วมงานประชุม นิทรรศการ งานแสดงสินค้าและงานอีเว้นท์ต่างๆ กว่า 800 งาน บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 140,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการที่เป็นเลิศเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เราจึงได้ลงทุนอย่างมหาศาลไปกับเทคโนโลยี และโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ที่จำเป็น และเพื่อปฏิบัติตามมาตรการของรัฐบาลที่จำกัดความหนาแน่นของผู้เข้าร่วมงาน 4 ตร.ม./คน จำนวนผู้เข้าร่วมประชุมก็จะลดลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

อย่างไรก็ตาม การจัดงานแบบไฮบริดนี้ทำให้ผู้ให้บริการสถานที่จัดงานสามารถเข้าถึงลูกค้าใหม่ๆ และยังเป็นเสมือนประตูสู่การเติบโตของงานใหญ่ๆ โดยระบบงานไฮบริดสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากถึง 100 – 3,000 คน ภายในการจัดงานครั้งเดียว และนอกจากจะครบครันด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยี เช่น กล้องและอุปกรณ์สำหรับการประชุมอื่นๆ แล้ว เรายังมีช่างเทคนิคคอยให้บริการตลอดทั้งงานอีกด้วย