แอปพลิเคชัน “IMPACT Family” ทำให้การเยือนอิมแพ็คเป็นประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์

เนื่องจากโลกของเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ศูนย์แสดงสินค้าทั่วโลกจึงจำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้โดดเด่นจากคู่แข่ง ทั้งในด้านประสบการณ์การบริการลูกค้า การลงทุนด้านเทคโนโลยี การปฏิบัติที่ยั่งยืน ความสะดวก การปรับปรุงด้านสุขภาพและความปลอดภัย และในด้านอื่นๆ

อิมแพ็คมุ่งมั่นที่จะสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรและพร้อมต้อนรับผู้มาเยือนทุกคน ในเร็วๆ นี้เราจะเปิดตัวแอปพลิเคชันเวอร์ชั่นอัปเกรดที่มีชื่อว่า "IMPACT Family" เพื่อยกระดับประสบการณ์การบริการลูกค้าของเรา

ผู้ใช้แอปพลิเคชัน “IMPACT Family” จะได้รับคะแนนทุกครั้งที่มาเยือนสถานที่ของเรา โดยสามารถนำคะแนนที่สะสมไว้ไปใช้เพื่อรับสิทธิพิเศษที่ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค เมื่อลงทะเบียนเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน “IMPACT Family” คุณจะได้รับคะแนนทันที 100 คะแนน และคุณจะได้รับคะแนนเพิ่มเมื่อรับประทานอาหารที่ร้านหรือจ่ายค่าอาหาร ฉะนั้น ถ้าอยากได้คะแนนเพิ่ม คุณก็ต้องออกไปทานข้าวข้างนอกให้บ่อยขึ้น จากนั้นคุณสามารถใช้คะแนนที่สะสมไว้เพื่อแลกรับโปรโมชั่นพิเศษที่ร้านที่ร่วมรายการของเรา ซึ่งได้แก่ “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” “ฮ่องกง สุกี้” “ฮ่องกง คาเฟ่” ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” “อีสาน จิ้มจุ่ม” “อีสาน แอ็ท อารีน่า” “เรโทร บาร์ แอนด์ คาเฟ่” “ฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ” “เทอราซซ่า” ร้านอาหารไทย “มโนราห์” และ “อีส คาเฟ่” ทั้งนี้ เงื่อนไขในการใช้คะแนนอาจแตกต่างกันไปในแต่ละร้าน

อย่างไรก็ตาม แอปพลิเคชันใหม่นี้ยังคงเป็นประโยชน์เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเตือนความจำเกี่ยวกับอีเว้นท์โปรดของคุณล่วงหน้าเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดงานนั้น หรือการแชร์อีเว้นท์ให้กับเพื่อนและครอบครัวผ่านทางโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ยังให้สิทธิพิเศษมากขึ้น และช่วยให้คุณได้รับคะแนนทุกครั้งที่มาเยือนสถานที่ของเรา หรือใช้บริการที่ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค

อย่าลืมมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเราเพื่อรับสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ที่เหนือชั้นมากมาย!