Media Download > Press Releases

Press Releases

For media enquiries or information about IMPACT, please contact our corporate communications department at
Tel: +66 (0) 2833 5073 to 5078 or Email us at communications@impact.co.th


อิมแพ็ค เตรียมพร้อมสุดสัปดาห์ 24-26 ก.พ. นี้ มีงานใหญ่คาดในพื้นที่หนาแน่นกว่าแสนคน

Published : 2017-02-24

อิมแพ็ค เตรียมพร้อมสุดสัปดาห์ 24-26 ก.พ. นี้ มีงานใหญ่คาดในพื้นที่หนาแน่นกว่าแสนคน ร่วมงานครัวคุณต๋อย เอ็กซ์โป, มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา, งานบางกอกเจมส์ รวมถึงแต่งงาน ประชุมสัมมนา เลี้ยงสังสรรค์ คอนเสิร์ตเกาหลี อีจงซอก และตลาดนัดเมืองทองธานี ซึ่งล้วนเป็นงานที่มีผู้สนใจร่วมงานจำนวนมาก แนะนำลูกค้าที่เตรียมเดินทาง สามารถศึกษาเส้นทางอัพเดทการจราจรผ่านโซเชียลมีเดียหรือสอบถามศูนย์จราจรอิมแพ็ค โทร.0-2833-5445 ซึ่งพร้อมให้ข้อมูลจราจรรอบเมืองทองธานีและอำนวยความสะดวกลูกค้าตลอด 24 ชม.

นางสาวจินตนา  พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า ช่วงสุดสัปดาห์วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ที่ 24- 26 กุมภาพันธ์ 2560 อิมแพ็ค มีการจัดงานแสดงสินค้าสำคัญพร้อมกัน รวมถึงงานแต่งงาน เลี้ยงสังสรรค์ ประชุมสัมมนา ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เดินทางมายังพื้นที่ศูนย์ฯ เพื่อร่วมงานต่างๆ รวมกว่าแสนคน โดยเฉพาะวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งมีงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ บางกอกเจมส์ ณ อาคารชาเลนเจอร์, มหกรรมอาหารครัวคุณต๋อย เอ็กซ์โป อาคาร 9 อิมแพ็ค ฟอรั่ม, มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา ที่ อาคาร 3 และคอนเสิร์ต แฟน มีทติ้ง อีจงซอก วาไรตี้ อิน แบงค็อก ที่ธันเดอร์โดม

เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่เดินทางมาร่วมงานและใช้บริการต่างๆ ในพื้นที่ซึ่งจะมีตลาดนัดใหญ่เสาร์-อาทิตย์ด้วย ทางอิมแพ็คได้วางแผนรองรับการจราจรอย่างดีที่สุด โดยจัดวางกำลัง รปภ.ประจำจุด เพื่ออำนวยความสะดวกการจราจรและประชาสัมพันธ์เส้นทาง พร้อมติดตั้งพื้นที่จอดรถทั้งกลางแจ้งและในร่มที่สามารถรองรับรถได้มากกว่า 15,000 คัน ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. อีกทั้งได้รับความร่วมมือจากผู้ให้บริการรถสาธารณะ ทั้งรถแท็กซี่ รถตู้สาธารณะ รถเมล์ รถสองแถว และรถอิมแพ็คลิ้งค์ ในการเสริมเที่ยวรถบริการรับ-ส่งผู้เดินทางมายังพื้นที่เพิ่มขึ้นด้วย

สำหรับมหกรรมครัวคุณต๋อย เอ็กซ์โป ซึ่งจัดงานตั้งแต่วันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคาร 9 อิมแพ็ค ฟอรั่ม ทางผู้จัดงานคาดการณ์จะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 5 แสนคน อิมแพ็ค จึงได้ประสานขนส่งมวลชนกรุงเทพ หรือ ขสมก. เพิ่มจุดให้บริการผู้โดยสาร สำหรับรถปรับอากาศ สาย 166  เส้นทางเมืองทองธานี-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ บริเวณด้านหน้าอาคารศูนย์การประชุม อิมแพ็ค ฟอรั่ม เอ็นทรานซ์ 1 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 21.30 น. ทุกวันจนจบงาน เพื่อให้บริการลูกค้าที่ประสงค์จะเดินทางเส้นทาง อิมแพ็ค ฟอรั่ม- ตลาดเมืองทอง - ท่าน้ำปากเกร็ด- อนุสาวรีย์ชัยฯ ในอัตราค่าโดยสารตามระยะทางอยู่ที่ 10–18 บาท

พร้อมกันนี้ลูกค้าสามารถเลือกใช้รถตู้อิมแพ็คลิ้งค์ (IMPACT Link) ให้บริการรับส่งเมืองทองธานี-สถานีรถไฟฟ้า BTS จตุจักร ราคาค่าบริการ 32 บาท แต่หากเดินทางด้วยรถส่วนตัวสามารถเลือกเดินทางโดยใช้ทางด่วนลงด่านเมืองทองธานีเพื่อเข้ามายังพื้นที่ศูนย์ฯ ได้เลย แล้วนำรถไปจอดที่อาคารจอดรถ P2 ซึ่งใกล้กับสถานที่จัดงานมากที่สุดหรือเลือกลานจอดกลางแจ้งริมทะเลสาบเมืองทองธานี ซึ่งมีสะพานเชื่อมต่อมายังอาคารจัดงานได้อย่างสะดวก

อย่างไรก็ตาม เพื่อเลี่ยงปัญหาการจราจรที่คาดว่าจะหนาแน่นบางช่วงเวลาด้วยมีผู้เดินทางมายังพื้นที่พร้อมกันจำนวนมาก ขอความร่วมมือลูกค้าผู้จัดงานและประชาชนผู้มาชมงานต่างๆ ได้เผื่อเวลาและวางแผนการเดินทางล่วงหน้า พร้อมกันนี้สามารถติดตามสถานการณ์การจราจรผ่านโซเชียลมีเดีย เฟซบุ๊ก อิมแพ็ค, แอปพลิเคชัน IMPACT Event Calendar หรือสอบถามสภาพการจราจรอัพเดทในเมืองทองธานี โทร. 0-2833-5445 ตลอด 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร อิมแพ็ค เมืองทองธานี
โทร.0-2833-5061-2 หรือ 099-4978346 (คุณหนิง สุภาพร)