Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

อิโต-คาโจ จัดหนักลดพิเศษ 20% สำหรับ 3 ชุดเมนูเนื้อแบล็ควากิวชั้นเลิศ

Ito-Kacho offers 20% discount on premium black wagyu sets

โต-คาโจ ร้านยากินิขุปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้จากประเทศญี่ปุ่น เอาใจคนชอบทานเนื้อ มอบส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับ 3 ชุดเมนูเนื้อแบล็ควากิวชั้นเลิศ ได่แก่ ชุดมัตสึ ที่จัดชุดเนื้อแบล็ควากิว 6 อย่าง ให้เป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อ มีทั้งเนื้อแบล็ควากิว โรสึ ส่วนของสันคอเนื้อแบล็ควากิว โทกุโจบาระเป็นส่วนที่พิเศษ และเบาที่สุด เนื้อแบล็ควากิว โทโมะบาระสำหรับคนที่ชอบความมัน เนื้อแบล็ควากิว นากะบาระ เนื้อแดงส่วนท้องที่มีไขมันน้อย เนื้อแบล็ควากิว ไคโนมิ เนื้อส่วนที่มีความนุ่มมาก จะอยู่บริเวณซี่โครงด้านขวา พร้อมด้วยเนื้อหมัก ตามมาด้วย ชุดทาเกะ ซึ่งมีความพิเศษตรงที่มีเนื้อแบล็ควากิวอูจิฮารามิ ที่คนญี่ปุ่นให้ความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเนื้อที่มีกลิ่นหอมจากการย่างที่สุด และเนื้อคารูบิ สุดท้ายกับ ชุดอูเมะ ชุดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานเนื้อไม่ได้ โดยประกอบไปด้วยเนื้อหมูสามชั้น และเนื้อหมูหมักนุ่มๆ ความอร่อยคุ้มค่าแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว พิเศษไปกว่านั้น รับฟรีเบียร์อาซาฮี 1 เหยือก เมื่อสั่งชุดเมนูใดก็ได้ ระหว่างเวลา 17.00 - 20.00 น. ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2559 ที่ ร้านอิโต-คาโจ บริเวณชั้น 1 โครงการนิฮอนมูระมอลล์ ซอยทองหล่อ 13 เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00 - 24.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-185-3338 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านได้ที่ www.tsubohachi-tha.com

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา / กรชญา / จิราพร / ปาจรีย์ / เชิญตะวัน