Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” จัดโปรโมชั่น “Salmon Festival” ขนความอร่อยเมนูแซลมอนพร้อมเสิร์ฟต้อนรับศักราชใหม่

Salmon Festival

“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับอันดับ 1 จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ต้อนรับศักราชใหม่ ปี 2566 ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับโปรโมชั่น “Salmon Festival” เอาใจคนรักแซลมอนด้วยเมนูที่รังสรรค์โดยเชฟชาวญี่ปุ่น ในราคาเริ่มต้น 259 – 699 บาท ตั้งแต่ วันนี้ – 31 มีนาคม 2566

เมนูโปรโมชั่น “Salmon Festival” ได้แก่ “แซลมอนพรีเมี่ยม” ราคา 699 บาท อร่อยจัดเต็มกับหลากหลายส่วนของแซลมอน ทั้งส่วนท้อง เนื้อแซลมอนสด หนังแซลมอน และเนื้อแซลมอนสับกับไข่แซลมอน ตามด้วย “วากามาม่าแซลมอน” ราคา 529 บาท ที่เสิร์ฟซูชิแซลมอนเบิร์นไฟหอมๆ คู่กับแซลมอนซาชิมิ “แซลมอนอาบูริโรล” ราคา 269 บาท แซลมอนเบิร์นพันรอบข้าวสลับชั้นด้วยไข่ปลาเมนไตโกะและไข่กุ้ง พร้อมเกล็ดเทมปุระที่กรุบกรอบ “แซลมอนยุกเกะ” ราคา 269 บาท ยำแซลมอนดิบสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้น รับประทานคู่กับ “สาหร่ายเทมปุระ” ราคา 39 บาท “แซลมอนโฮบะยากิ” ราคา 279 บาท แซลมอนราดซอสสูตรพิเศษ พร้อมด้วยเห็ดชิเมจิ ย่างบนใบโฮบะ ปิดท้ายด้วย “แซลมอนโรลชีสยากิ” ราคา 259 บาท ข้าวปั้นไส้แซลมอนและผักต่างๆ นำไปย่างบนเตาร้อนๆ ที่มีชีสคุณภาพดี

คนรักอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฮอกไกโดและเมนูแซลมอน ห้ามพลาดกับโปรโมชั่น “Salmon Festival” ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเดอะ พอร์ทอล) สำรองความอร่อย โทร. 064-184-7109 ติดตามอัปเดตข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก: TsubohachiTh และอินสตาแกรม: TsubohachiTh หรือเพิ่มเพื่อนทางไลน์ ออฟฟิเชียล @tsubohachith

*****

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th