Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” X Pastry Bakery Chef จากโครงการ “Thai Chef Lab” สนับสนุนเชฟรุ่นใหม่ วางจำหน่ายผ่านร้าน เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้

fish maw soup

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ร้านกาแฟชั้นนำระดับโลกจากฮ่องกงสู่ไทย ภายใต้การบริหารงานของอิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดตัวโครงการ TCA X Pastry Bakery Chef จากโครงการ “Thai Chef Lab” (ไทยเชฟแลบ) ครั้งแรก ณ บริเวณ ชั้น1 ลานน้ำพุ เอเทรี่ยม 2 อาคารชาเลนเจอร์ “ ในงานวิฟเอเชีย 2023” อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดย Thai Chef Lab (ไทยเชฟแลบ) เป็นโครงการที่จะช่วยสนับสนุนเชฟรุ่นใหม่ ให้มีพื้นที่ในการนำเสนอหลากหลายเมนูผ่านร้าน เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ทุกสาขา ซึ่งจะมีการหมุนเวียนเชฟทุก 3 เดือน เพื่อทำให้ เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ มีเมนูใหม่ๆให้บริการแก่ลูกค้า ขณะเดียวกันเป็นการเปิดโอกาสให้เชฟรุ่นใหม่ได้นำเสนอเมนูใหม่มาวางจำหน่ายอีกด้วย ติดตามข้อมูลของร้าน เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: The Coffee Academics Thailand หรือ Instagram: thecoffeeacademicsth และ Line: @tca_thailand

บุคคลในภาพ : นายธนวัฒน์ ชยุตดิษย์กุล (ที่3จากซ้าย) ผู้บริหาร เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์, นางสาวศรัญญา ศิริมานนท์ (ที่2จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์, เชฟกีรติ อัศวเวชมงคล (ที่1จากซ้าย) เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านขนมอบเจ้าของร้าน Wolf Croissanterie และเชฟฉัตรวิมล ติยะชัยพานิช (ที่1จากขวา) หนึ่งใน Top Chef Dessert Thailand Season 1 และเป็นเจ้าของร้าน Wabbit cafe and roastery

*****

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th