Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” จับมือ “เกียว โรล เอ็น” นำเสนอ “วาราบิโมจิ” เมนูของหวานขึ้นชื่อของเกียวโต พร้อมให้บริการวันที่ 4 มกราคม – 31 มีนาคม 2567

“สึโบฮาจิ” ต้นตำรับอันดับ 1 อาหารญี่ปุ่นสไตล์ฮอกไกโดที่เปิดให้บริการมากว่า 50 ปี สู่ “สึโบฮาจิ ประเทศไทย” ภายใต้การบริหารงานโดย อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้จับมือกับแบรนด์ “เกียว โรล เอ็น” ในแคมเปญ “Tsubohachi x Kyo Roll En” นำเสนอของหวานขึ้นชื่อของเกียวโต กับ 2 เมนูอร่อย ได้แก่ “มัทฉะ วาราบิโมจิ” และ “คินาโกะ วาราบิโมจิ” ในราคาเพียงเมนูละ 105 บาท (ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%) พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม – 31 มีนาคม 2567 ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเดอะ พอร์ทอล)

“วาราบิ โมจิ” ทำมาจากแป้งที่สกัดมาจากรากของต้นวาราบิ เนื้อขนมมีลักษณะเป็นวุ้นใสคล้ายเยลลี แต่มีความเหนียวกว่า ซึ่งชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานกันในฤดูร้อน โดยในครั้งนี้ สึโบฮาจิ ประเทศไทย ได้จับมือกับ เกียว โรล เอ็น เพื่อนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยสไตล์เกียวโตทั้ง 2 เมนู ได้แก่ “มัทฉะ วาราบิโมจิ” แป้งวาราบิเหนียวนุ่มและผงมัทฉะคุณภาพดีจากเมืองอูจิ ราดด้วยซอสคุโรมิสึ และ “คินาโกะ วาราบิโมจิ” แป้งวาราบิผสมผสานกับผงถั่วเหลืองคินาโกะ ราดด้วยซอสคุโรมิสึ หอมหวานกำลังดี ในราคาเมนูละ 105 บาท

ลิ้มลองเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฮอกไกโดที่มีให้เลือกกว่า 200 เมนู แล้วอย่าลืมปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยวาราบิโมจิ ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” สาขาใกล้บ้านคุณ หรือสั่งอาหารเดลิเวอรีผ่านลิงก์ https://bit.ly/3pfbnpc สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 064-184-7109 และติดตามอัปเดตข่าวสาร โปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก: TsubohachiTh อินสตาแกรม: TsubohachiTh หรือไลน์ ออฟฟิเชียล: @tsubohachith

*****

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th