Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” แนะนำ 4 เมนูจาก “หมึกหิ่งห้อย” พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน ศกนี้

“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับอันดับ 1 จากเมืองฮอกไกโด แนะนำโปรโมชันใหม่กับ 4 เมนูอร่อยจาก Hotaru Ika หรือหมึกหิ่งห้อย วัตถุดิบประจำฤดูกาลนี้ที่มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในญี่ปุ่น โดยทางร้านได้นำเข้าหมึกหิ่งห้อยคุณภาพดีจากอ่าวโทยะมะ ภูมิภาคชูบุ ประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงถึงร้านสึโบฮาจิทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเดอะ พอร์ทอล) และรังสรรค์ความอร่อยด้วยฝีมือเชฟชาวญี่ปุ่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 129 - 229 บาท (ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) โดยจะมีให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน ศกนี้

จัดเต็มความอร่อย 4 เมนู เริ่มที่ “หมึกหิ่งห้อยอาบูริ” (Hotaru Ika Aburi) ราคา 129 บาท หมึกหิ่งห้อยย่างหอมๆ สไตล์อาบูริ “หมึกหิ่งห้อย และหอยเชลล์ย่างซอสอูนิ” (Hotaru Ika Hotate Uni Sauce Yaki) ราคา 139 บาท รวมความสดจากทะเล ที่มีทั้งหอยเชลล์ และหมึกหิ่งห้อยย่างร้อนๆ พร้อมอูนิซอสสูตรพิเศษ “ซาชิมิหมึกหิ่งห้อย” (Hotaru Ika Sashimi) ราคา 229 บาท หมึกหิ่งห้อยแบบซาชิมิ รสชาติสดหวาน เสิร์ฟพร้อมเลมอน และ “หมึกหิ่งห้อยสไปซี่ยำ” (Hotaru Ika Spicy Yum) ราคา 229 บาท หมึกหิ่งห้อยสดคลุกกับน้ำยำ และผักสลัด

ห้ามพลาดเมนูประจำฤดูกาลที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นถึงไทย ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น "สึโบฮาจิ" ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเดอะพอร์ทอล อิมแพ็ค เมืองทองธานี)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 064-184-7109 และติดตามอัปเดตข่าวสาร โปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก: TsubohachiTh อินสตาแกรม: TsubohachiTh หรือไลน์ ออฟฟิเชียล: @tsubohachith

*****

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

จินตนา พงษ์ภักดี โทร:+66 (0) 2833 5061 อีเมล: jintanap@impact.co.th
ชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร:+66 (0) 2833 5012 อีเมล: chuchitp@impact.co.th
จิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ โทร:+66 (0) 2833 5076 อีเมล: Jirapornc@impact.co.th