Media Download > Photo Releases

Photo Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

เมนูปู 3 สายพันธุ์จากญี่ปุ่น กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องที่ “สึโบฮาจิ”

Special crab menus are back at Tsubohachi

ร้าน “สึโบฮาจิ” ร้านอาหารสไตล์อิซากายะอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ขยายความอร่อยสู่ไทยภายใต้การบริหารงานของ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด นำหลากหลายเมนูปูจากประเทศญี่ปุ่นกลับมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกันอีกครั้งตามคำเรียกร้อง หลังจากประสบความสำเร็จจากเทศกาลกินปูที่ฮอกไกโด สึโบฮาจิ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมากลับมาครั้งใหม่เอาใจคนรักปู เต็มอิ่มจุใจด้วย 31 เมนู จากปู3สายพันธุ์หายากจากญี่ปุ่น ทั้ง ปูทาราบะ ปูขน และปูซูไว ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท – 899 บาท พลาดไม่ได้กับเมนูใหม่ที่รังสรรค์โดยเชฟชาวญี่ปุ่น อาทิ ปูทาราบะเผา และ ปูซูไวเผาทานกับน้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่น หอมอร่อย พร้อมทั้งเมนูสำหรับคนรักปลาดิบ เช่น ซาซิมิปลาโอลนไฟ และ หอยนางรมชุปเกล็ดขนมปังทอด ลิ้มรสเนื้อปูสดหวานโดยไม่ต้องบินไกลไปถึงฮอกไกโด ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 เป็นต้นไป ณ ร้านสึโบฮาจิทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขานิฮอนมูระ มอลล์ ทองหล่อ 13 โทร. 02-185-3323 สาขานิฮอนมาชิ สุขุมวิท 26 โทร.02-262-0331สาขาธนิยะ โทร.02-266-5380 และสาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี โทร.02-000-2180 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจากทางร้านได้ที่ www.tsubohachi-tha.com และเฟสบุ๊ค www.facebook.com/TsubohachiTh

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร                            
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด                             
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา/กรชญา/จิราพร/เชิญตะวัน/ปาจรีย์