Who We Are > Awards > Customer's Testimonials

Customer's Testimonials
 • มินท์ธิตา  นิธิกรกุลนันทน์ กรรมการผู้จัดการ  ห้างหุ้นส่วนจำกัด วันทูวัน  ครีเอชั่น


  ห้างหุ้นส่วนจำกัด วันทูวัน ครีเอชั่น เป็นออร์แกนไนซ์เซอร์ ด้านการจัดงานแสดงสินค้า และผลิตสื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์ ทางวันทูวัน ครีเอชั่น ได้เริ่มจัดงานแสดงสินค้า กับทางอิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่ปี 2010    บนพื้นที่ 5,000 ตรม. และได้ขยายพื้นที่ เป็น 15000 ตรม.จนถึงปัจจุบัน เป็นระยะเวลา 7 ปี  ประทับใจในการดูแลลูกค้าของฝ่ายขายมากคะ  ,การให้คำปรึกษาเรื่องการใช้สถานที่และอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ ของฝ่ายโอเปอเรชั่น  และหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง   ขอบคุณทีมงานอิมแพค ทุกๆท่านมากคะ  

 • คุณกมลพันธ์ ศิริพรรณพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอคทีฟ เนชั่น จำกัด งาน Sport World Expo


  “ความเป็นมืออาชีพ คือคำนิยามของอิมแพ็ค”  

 • ธีรยุทธ คำเจริญ ผู้จัดการฝ่ายจัดงานอีเว้นท์ หจก.แฮ้ปปี้ไลฟ์โปรเจคส์


  ตามที่ทางแฮ้ปปี้ไลฟ์ของเราได้ร่วมงานกับทางอิมแพคเมืองทองธานีมาเป็นเวลาหลายปี ขอบคุณสำหรับการดูแลการจัดงานและการเตรียมความพร้อมให้เราเป็นอย่างดีนะครับ ทีมงานทุกแผนกมีความน่ารักเป็นกันเองกับลูกค้า ใส่ใจทุกรายละเอียด น่าชื่นชมมาก ขอให้รักษามาตรฐานนี้ไปอีกนานๆ นะครับ ทางแฮ้ปปี้ไลฟ์หวังว่า เราคงจะได้ร่วมงาน กันอีกยาวนาน โดยไม่ลังเลสงสัยที่จะย้ายไปที่อื่น ขอบคุณจากใจจริงครับ  

 • คุณริชาร์ด โลแกน Senior Event Operation Manager Pennwell Corporation Event name “Power-Gen Asia & Renewable Energy World Asia


  “ผมรู้สึกยินดีมากที่ได้จัดงานที่อิมแพ็ค อิมแพ็คมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน และผมยังรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับทีมอิมแพ็คที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ทีมงานอิมแพ็คให้ความสำคัญกับลูกค้าและมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่เราเสมอ”  

 • คุณเอมี ลิม Director, Events | Asia Pacific Herbalife International Singapore Pte Ltd


  ในนามของเฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล สิงคโปร์ ดิฉันขอขอบคุณอิมแพ็คที่ช่วยทำให้งาน “เฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิค เอ็กซต้าวาแกนซา” ของเราซึ่งจัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม นับตั้งแต่วินาทีแรก ที่ทีมอิมแพ็คได้รับมอบหมายให้มาดูแลงานอีเว้นท์ของเรา เรามั่นใจว่างานทุกอย่างจะต้องออกมาอย่างดี เรารู้สึกประทับใจมากกับการวางแผนงานโดยรวม และความทุ่มเทในการทำงานอย่างหนักของทีมอิมแพ็ค ซึ่งนำโดยคุณประสิทธิ์ และคุณณิชา และสมาชิกจากทุกๆ ทีม ความเป็นมืออาชีพของทีมอิมแพ็คเป็นสิ่งที่น่ายกย่องมากๆ ค่ะ นอกจากนี้ การทำงานอย่างรวดเร็วของแต่ละแผนกก็ยังมีส่วนช่วยส่งผลให้งานของเราประสบความสำเร็จอีกด้วย   ถึงแม้ว่ารูปแบบการจัดงานของเราจะค่อนข้างซับซ้อน และมีข้อกำหนดในการปฏิบัติงานที่ไม่เหมือนใคร แต่อิมแพ็คก็สามารถรักษามาตรฐานสถานที่จัดงานชั้นนำระดับโลกในการจัดงานให้ตอบโจทย์ผู้เข้าร่วมงานระดับนานาชาติได้เป็นอย่างดี ทีมงานอิมแพ็ค สามารถรับมือกับอุปสรรคและความท้าทายต่างๆ ตลอดการจัดงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม การจราจร หรือการจัดการในภาวะวิกฤต วิธีการทำงานที่มีความยืดหยุ่นแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของทีมอิมแพ็คที่พร้อมจะทำมากกว่าสิ่งที่เราคาดหวังเพื่อให้งานออกมาอย่างดีที่สุด  อิมแพ็คได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นสถานที่จัดงานที่ดีที่สุดที่เฮอร์บาไลฟ์ได้เลือกสำหรับจัดงานในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นพันธมิตรกับอิมแพ็คต่อไปในอนาคต  

 • คุณซู แบรดชอว์ Event Director Solar Media Ltd Event name “Solar Energy SE Asia”


  “เราได้จัดงานประชุม 3 งานที่อิมแพ็ค และรู้สึกว่าอิมแพ็คเป็นสถานที่จัดงานที่เยี่ยมยอดมากค่ะ อิมแพ็คมีสถานที่จัดงานให้เลือกมากมาย และทุกสถานที่สะอาดหมดจดอย่างไม่มีข้อตำหนิ นอกจากนี้อาหารยังอร่อยและมีเมนูหลากหลายประเภทให้เลือกอีกด้วยค่ะ  พนักงานอิมแพ็คสุดยอดมาก และนี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่สำคัญที่ทำให้ดิฉันเลือกอิมแพ็คเป็นสถานที่จัดงานอีเว้นท์ของเรา พนักงานอิมแพ็คสามารถแก้ไขปัญหาได้ดีมาก พวกเขาให้ความช่วยเหลือดิฉันเป็นอย่างมากในการหาทางออกที่ดีที่สุดตอนที่ของที่ส่งมาติดอยู่ที่ศุลกากร นอกจากนี้ พวกเขาก็ยังมีน้ำใจส่งการ์ดอวยพรหายป่วยมาให้ดิฉัน เนื่องจากดิฉันไม่สามารถมาร่วมงานอีเว้นท์ในปีนั้นได้  และแน่นอนที่สุด อิมแพ็คคือสถานที่จัดงานอีเว้นท์ที่เยี่ยมยอดมากค่ะ”  

 • นาย กวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอรเทรด จำกัด 


  "บริษัทฯ ได้จัดงานแสดง หลายงานติดต่อกัน มาหลายปี ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  เพราะเรามีความมั่นใจในคุณภาพ มาตรฐานและการบริการ ของศูนย์แสดงสินค้าชั้นนำระดับภูมิภาคแห่งนี้ และได้เซ็นต์สัญญา จองพื้นที่ล่วงหน้า ที่จะใช้บริการ อิมแพ็คฯ ในการจัดงานแสดงในอนาคตอีกด้วย”

 • group of delegates from the Indonesian Exhibition Association 


  “I’d like to express how much I impressed with IMPACT. I was there along with other 54 members of IECA (Indonesia Exhibition Organizer Association) on December 8th, 2014.  IMPACT is an ultra modern venue with modern facilities, technologies which offer the visitors and clients an easy accessibility. From the first step to the end of the inspection, I’d said that IMPACT is a great venue in so many ways.  Not to mention the delicious food that they served to all of us... it was just GREAT.  Special thanks to Max who gave me many informations in terms of promotion and advertising at IMPACT. He’s really doing his job as a great Public Relations. I hope that someday I’ll be able to come there again, to learn more about the venue or visit an event or just say “hi” to good friends at IMPACT. Thank you all for your kindness.” 

 • มิสเตอร์ จู จงชิ่ง รองอธิบดี สำนักพัฒนาการค้า กระทรวงพาณิชย์แห่งสาธาณรัฐประชาชนจีน (งาน China Products Show 2013)


  “ถ้าจะให้พูดถึงอิมแพ็ค ผมว่าอิมแพ็คเป็นสถานที่ใหญ่ และสวยมาก เหมาะกับการจัดงานหลายแบบ และนี่ก็เป็นครั้งที่ 4 แล้วที่งานนี้มาจัดที่อิมแพ็ค ผมเดินทางไปจัดงานที่ประเทศอื่นๆ มาหลายประเทศ ผมว่าที่อิมแพ็คมีมาตรฐานการบริการที่ดี และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัยไม่แพ้ที่ใดในโลกเลยครับ ผมพอใจอิมแพ็คมากครับ”