Who We Are > Awards > Customer's Testimonials

Customer's Testimonials
 • เอมี ลิม ผู้อำนวยการฝ่ายงานอีเว้นท์ ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศสิงคโปร์) จำกัด


  ตลอดเวลาหลายปีที่ Herbalife จัดงานที่อิมแพ็ค เราได้เห็นการพัฒนาปรับปรุงสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายกย่อง อิมแพ็คมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ครบครันไปด้วยโรงแรมที่พัก สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ อิมแพ็คเป็นสถานที่ระดับโลกที่เหมาะสำหรับการจัดงานระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

  คุณประสิทธิ์และทีมงานให้ความช่วยเหลือเราเป็นอย่างดีและปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้นทุกปี ความยืดหยุ่นและความมุ่งมั่นของทีมอิมแพ็คช่วยให้งานของเราประสำความสำเร็จมาโดยตลอด พวกเขาใส่ใจในรายละเอียดและดูแลเรื่องความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ทำให้เรารู้สึกสบายใจที่มีทีมอิมแพ็คคอยให้ความช่วยเหลือและทำให้เรามั่นใจว่างานของเราดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

  ขอขอบคุณคุณส้ม คุณเฟิร์ส คุณแจน คุณอัง คุณประสิทธิ์ และทีมงานอิมแพ็คทุกคนที่มีส่วนร่วมในการจัดงานของเราอีกครั้งสำหรับความทุ่มเทและความมุ่งมั่นตั้งใจที่ทำให้งานของ Herbalife ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

 • นางพจนารถ ซีบังเกิด ประธานผู้ก่อตั้ง Jimi The Coach Group ในฐานะประธานคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ของกลุ่มพันธมิตรโค้ชแห่งเอเชียแปซิฟิก (Asia Pacific Alliance of Coaches : APAC)


  การจัดงาน APAC 2017 Coaching Conference ในเดือนพฤษภาคม ปี 2017 ที่ผ่านมา นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และเป็นครั้งแรกที่โค้ชมืออาชีพทั่วโลกจาก 35 ประเทศ จำนวนกว่า 700 คน ได้เข้ามาประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเผยแพร่ศาสตร์การโค้ชที่มีพลังมาก นับได้ว่าเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

  ส่วนหนึ่งที่ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จ ก็คือสถานที่ที่เอื้ออำนวยต่อการจัดสัมมนาขนาดใหญ่เป็นอย่างมากมี Facility ที่ต้องการทุกอย่างเพียบพร้อม อาหารอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานที่ดี สะอาด อร่อย และเป็นที่ยอมจากผู้ร่วมงานนานาชาติโดยทั่วไป คำแนะนำในการเลือกห้อง การช่วยบริหารงบประมาณ การแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกในระหว่างงานและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า นับได้ว่าเป็นการ ให้บริการที่ยอดเยี่ยมมาก คณะทำงาน Asia Pacific Alliance of Coaches (APAC) และแขกผู้ร่วมงาน ให้ feedback มา ดีมาก ขอขอบคุณคณะผู้บริหารของ Impact Forum มา ณ ที่นี้นะคะ

 • นายศุภแมน มรรคา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด :


  อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้รองรับการจัดงานสถาปนิกมากว่า 17 ปี จนเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดระดับภูมิภาคอาเซียน
  ซึ่งความสำเร็จส่วนนึงเกิดจากความเป็นมืออาชีพและการให้บริการของทีมงานอิมแพ็คทุกคน ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง
  เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับทั้งผู้จัดงาน, ผู้แสดงสินค้า และผู้ชมงานทุกคน

 • นางสาวชีวภาส ทองปาน ฝ่ายส่งเสริมตัวแทนประกันชีวิต สมาคมประกันชีวิตไทย


  วันที่ : 15 มิถุนายน 2561 สถานที่: รอยอลจูบิลี่ บอลรูม : “ตั้งแต่เข้ามารับผิดชอบการจัดงานพิธีมอบรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ หรือ TNQA ครั้งที่ 25 เมื่อปี 2551 สถานที่จัดงานคือ ห้องรอยัลจูบิลี่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีความตื่นเต้นและกังวลใจในการจัดงานมาก เพราะเป็นความรับผิดชอบครั้งแรก  แต่ได้รับความช่วยเหลือจากทีมฝ่ายขายที่คอยให้คำแนะนำที่ดีในหลาย ๆ เรื่อง จนถึงวันจัดงานทีมงานจัดเลี้ยงที่เต็มที่กับงานจนงานเสร็จสมบูรณ์ด้วยดี   ผ่านมาเป็นเวลา 10 ปี ๆ เราก็ยังใช้สถานที่จัดงานแห่งนี้มาตลอด ทีมฝ่ายขาย ทีมจัดเลี้ยง ตลอดจนทีมรักษาความปลอดภัย ยังคงให้คำแนะนำและช่วยเหลืออย่างดีเสมอมา เหมือนคนรู้ใจ แทบจะไม่ต้องพูดกันเยอะ สบายใจ มั่นใจทุกครั้งที่จัดงานกับอิมแพ็ค

 • คุณสาริศา ชคัตตรัยกุล (โบ)


  งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่างคุณสาริศา และ คุณเกียรติศักดิ์ วันที่ : 7 กรกฎาคม 2561 สถานที่: ห้องเดอะพอร์ทอล (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส)

  ประทับใจทีมงานของ IMPACT ทุกคนเลยค่ะ ต้องขอขอบคุณทีม Sales คุณทราย คุณแอน ที่คอยช่วยให้คำแนะนำ ตอบข้อซักถาม ให้ข้อมูล ติดต่อประสานงานทุกอย่างให้ตรงตามความต้องการของ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว มากที่สุด คุณจอยและทีมงานในวันจัดงาน ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพมาก ช่วยดูแลการจัดสถานที่ และช่วยเหลือเรื่องลำดับพิธีการเป็นอย่างดีเลยค่ะ ด้วยความที่เราไม่ได้จ้าง Organizer มาช่วยในการจัดงานเลย จึงจะไม่ค่อยรู้เรื่องขั้นตอน ลำดับพิธีการ ฯลฯ

  แต่ได้ทีมงานของ IMPACT คอยช่วยดูแล ทำให้วันงานทุกอย่างออกมาดี สมูทมากค่ะ ในงานเลี้ยง เจ้าหน้าที่ทุกคนก็เต็มใจบริการและให้ความช่วยเหลือมากๆ เลยค่ะ

  และที่ประทับใจอีกอย่างหนึ่ง คือ เจ้าหน้าที่พี่ผู้ชาย (ต้องขอโทษด้วยค่ะที่ไม่ได้ถามชื่อ) นอกจากจะคอยนำน้ำมาให้ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ระหว่างงานแล้ว หลังจบงานยังเดินออกมาแจ้งว่าเตรียม Set อาหารสำหรับ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ไว้ให้แล้ว (ช่วยเตือนอยู่หลายครั้ง เนื่องจากพวกเรามัวแต่เดินเล่นไปมา) และยังช่วยหารถเข็นมาขนของหลังจบงานด้วย ขอบคุณทาง IMPACT มากๆ เลยที่ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ นอกจาก เจ้าบ่าว-เจ้าสาว จะประทับใจแล้ว แขกทุกคนก็ประทับใจมากเช่นกันค่ะ มีแต่เสียงชื่นชมว่าจัดงานได้ดีมาก อาหารอร่อย สถานที่ก็สวยมาก

  และถึงแม้วันงานจะรถเยอะมาก การจราจรติดขัด เนื่องจากมีงานจัดแสดงสินค้าหลายงานที่เมืองทอง แต่แขกที่มาร่วมงานแต่งงานได้รับความช่วยเหลือเรื่องที่จอดรถจากพนักงานรักษาความปลอดภัยบนอาคารจอดรถเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ต้องขอบคุณทีมงานของ IMPACT มากๆ เลยค่ะ

 • แจสมิน ฮู ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการอาวุโส บริษัท Koelnmesse Pte จำกัด


  อิมแพ็คเป็นสถานที่ที่เหล่าผู้จัดงานแสดงสินค้าทั้งหลายนึกถึง เนื่องจากเป็นสถานที่ที่เราได้รับการต้อนรับและบริการที่อบอุ่นแบบไทยอย่างแท้จริง  ในงาน THAIFEX - World of Food Asia ที่ผ่านมา ผู้เข้าชมงานกว่า 85% มีกระแสตอบรับที่ดีเกี่ยวกับสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวกและร้านอาหาร แม้ว่าจะต้องฝ่าการจราจรที่ติดขัดและอากาศที่ร้อนอบอ้าวก็ตามที ด้วยความมุ่งมั่นในการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อีกไม่นาน อิมแพ็คจะต้องก้าวขึ้นเป็นสถานที่จัดงานอันดับต้นๆ ในภูมิภาคเอเชียอย่างแน่นอน พวกเราจะขอจัดงานครั้งต่อๆ ไปที่อิมแพ็คอีก เพราะว่าที่นี่คือที่ที่หุ้นส่วนได้สร้างมิตรภาพที่ดีต่อกัน

 • คุณบัญชา ฉันทดิลก ผู้จัดการใหญ่กิจกรรมการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด :


  ทีมบริหาร IMPACT มีความเป็นมืออาชีพในการจัดการทุกปัญหา เพื่อผู้จัดงานจะประสบความสำเร็จในงานจริงๆ จากการที่ THE MALL จัดงานที่ IMPACT เมืองทองธานี มา 5 ปี รวมการจัดงานมา 23 ครั้ง ไม่เคยมีปัญหาในการทำงานครั้งใดที่ทาง IMPACT จะละเลย ทุกปัญหาที่ทำงานถ้าได้ประชุมกันจะมีทางออกที่ดีและเป็นที่พอใจทั้งสองฝ่าย การประสานงานในองค์กรขนาดใหญ่ที่ทาง IMPACT ใส่ใจให้ความร่วมมือทั้งภายนอก เรื่อง การจราจร, การระบายน้ำ, การักษาความปลอดภัย ต้องขอขอบคุณผู้บริหาร IMPACT ที่ให้ความสำคัญด้านนี้เป็นพิเศษ ทำให้ THE MALL ประสบความสำเร็จทุกครั้งที่ผ่านมา

 • คุณภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ รองประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด :


  สิ่งเเรกที่ประทับใจเมื่อได้มาใช้บริการ Challenger Hall ในการจัดงาน Money Expo คือความเป็นมืออาชีพของทีมงาน มาตรฐานการให้บริการ เเละคุณภาพของ Facilities ต่างๆ ของ Impact ค่ะ ซึ่งทำให้ผู้จัดงานมีความมั่นใจเเละทำงานได้อย่างสบายใจในทุกๆ ครั้งของการจัดงาน  ยิ่งได้ร่วมงานกันมาถึงปีที่ 8 เราเห็นได้ชัดเจนว่าทีมงานของทาง Impact มีความเข้าใจในงานเเละผู้จัดงานมากขึ้นทุกปี รู้สึกได้เลยว่ามีความใส่ใจเเม้เเต่ในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ของงาน ซึ่งทำให้เราเกิดความประทับใจ เเละทำให้สามารถเชื่อใจได้ว่าเรามีเป้าหมายร่วมกันในการจัดงานเเต่ละครั้ง เเละจะสามารถสร้างงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไปด้วยกันได้ 

 • คุณศรินญา กระจ่างวงค์ เจ้าหน้าที่สมาคมฯ ในนามสมาคมสัตวแพทย์ควบคุมฟาร์มสัตว์ปีก


  ทางสมาคมฯได้มีโอกาสจัดงานที่อิมแพ็คหลายงานติดต่อกัน และได้เห็นถึงความพัฒนาของอิมแพ็คเรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารที่หลากหลาย สถานที่ห้องประชุมที่สวยงาม อุปกรณ์ที่ทันสมัย รวมถึงการบริการของทีมงานที่อำนวยความสะดวกให้ด้วยดีตลอดมา อิมแพ็คเป็นสถานที่จัดงานได้ยอดเยี่ยมค่ะ และคงได้ร่วมงานกันอีกสำหรับงานต่อๆไปค่ะ