Who We Are > Awards > Customer's Testimonials

Customer's Testimonials
 • คุณลาวัลย์ ธิติเมธานนท์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่จัดซื้อ บริษัท ทิตาราม คอนซัลแตนท์ จำกัด

  บ.ทิตารามคอนซัลแตนท์ มาใข้บริการจัดเลี้ยงปีใหม่ กับทางอิมแพ็ค ได้รับบริการที่ดีพนักงานมีใจให้บริการมากค่ะ คุณโอเล่และ น้องทีมประสานได้ดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช่บริการค่ะ


 • คุณกองกานต์ สุขเสรี ผู้ช่วยผู้จัดการ บริษัท สากลการประมูล จำกัด

   "บริษัท สากลการประมูล จำกัด ได้เลือกใช้บริการห้องจัดเลี้ยงของ IMPACT เป็นสถานที่ในการจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของบริษัทฯ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 เนื่องจากประทับใจในบริการที่ได้มาตรฐานของทีมงานอิมแพ็คทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายขาย ฝ่ายการเงิน ฝ่ายสถานที่ หรือแม้แต่ฝ่ายบริการในวันจัดงาน เจ้าหน้าที่ทุกท่านให้บริการด้วยความรู้ ความชำนาญ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พูดจาสุภาพ และแต่งกายเรียบร้อยอยู่เสมอ  นอกจากนั้น ถึงแม้ว่าบริษัทฯของเราจะเป็นเพียงบริษัทเล็กๆ ที่มาใช้บริการเพียงปีละ 1 ครั้ง แต่เรารับรู้ได้ว่าเจ้าหน้าที่ทุกท่านให้เกียรติเราเทียบเท่ากับบริษัทอื่นๆ และเราได้รับการบริการในมาตรฐานเดียวกัน ทั้งขั้นตอนก่อนการจัดงาน ระหว่างการจัดงาน หรือแม้แต่หลังการจัดงานเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของ IMPACT ก็ยังดูแลเราเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา สิ่งเหล่านี้สร้างความประทับใจให้แก่บริษัทฯของเราเป็นอย่างมาก  และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป"


 • คุณแจสมิน โฮ Operations Manager Koelnmesse Pte Ltd

  อิมแพ็คเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานที่ดีที่สุดในแง่ของการบริการ (ซึ่งให้บริการด้วยรอยยิ้มอยู่เสมอ!) และการปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่ให้กับลูกค้า พิสูจน์ได้จากการที่เราเลือกจัดงานที่อิมแพ็คมาโดยตลอดในช่วง 13 ปีที่ผ่านมา ทีมงานของอิมแพ็คทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดงาน ไทยเฟกซ์ (THAIFEX) มีความเป็นมืออาชีพ และตอบสนองความต้องการของเราได้เป็นอย่างดี  ในฐานะผู้จัดงาน สถานที่มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากต่อความสำเร็จในการจัดงาน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับอิมแพ็ค และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกันอีกในโอกาสต่อไป


 • สมาคมฟูโจวแห่งประเทศไทย

  Event Date :  26 มีนาคม 2559  Contact person: คุณสุรชาติ ชื่นโชคสันต์ / ประธานจัดงาน   The Fuzhou Association of Thailand Event Date:  26 March 2016  Contact person: Mr. Surachat Chuenchoksan / The host of the event

  ผมประทับใจกับคุณแบงค์ที่ช่วยเหลือมากครับ ขอขอบคุณกับการดูแลช่วยเหลือทุก ๆ เรื่องด้วยใจจริง และงานที่จัดนั้น ทุก ๆ คนชมว่าดีก็มาจากการประสานทีมที่ดี ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่อิมแพ็คทุกท่านที่ให้บริการแก่เราอย่างดี   I’m very impressed by great coordination and support provided by the IMPACT team, especially Khun Bank.  The event has received many positive comments from both our team and guests. I would like to extend my heartfelt thanks and sincere appreciation to all IMPACT staff.


 • วาสิณี นพคุณทอง

  เราพึงพอใจในบริการของอิมแพ็คเป็นอย่างมาก อิมแพ็คให้บริการที่คุ้มค่าโดยทีมงานคุณภาพที่ทำงานแบบเชิงรุก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทีมของเราต่างเห็นพ้องต้องกันว่าคิดไม่ผิดเลยที่เลือกอิมแพ็คเป็นสถานที่สำหรับการจัดงานประชุมของเราในครั้งนี้  ยูเนสโก องค์การเพื่อการศึกษา วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ  Event Date: 24- 26 กุมภาพันธ์ 2559  Contact person: วาสิณี นพคุณทอง/ ผู้ประสานงาน


 • คุณกฤษฎา แก้วทอง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายจัดงานอีเว้นท์ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด

  "เข้าสู่ปีที่ 7 แล้วที่บริษัท Unicity ได้มีโอกาสใช้บริการเกี่ยวกับสถานที่จัดงานกับทางอิมแพค  กล่าวได้ว่า ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในทุกๆการจัดงานของยูนิซิตี้ ส่วนหนึ่งมาจากการดูแล การบริการ และการซัพพอร์ทที่ดี และความน่ารักของทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่พร้อมให้คำแนะนำ และการช่วยเหลืออย่างเต็มที่  และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเป็นพาร์ทเนอร์กันตลอดไปครับ"   คุณกฤษฎา แก้วทอง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายจัดงานอีเว้นท์ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด


 • คุณชนิดา อินทรวิสูตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท รักลูก กรุ๊ป จำกัด

  "ตลอดระยะเวลากว่าสิบปี ที่ได้ร่วมงานกับอิมแพ็คฯ  นอกเหนือจากการเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพ สามารถตอบสนองการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ เราสัมผัสได้ถึงความเป็นเพื่อน ที่พร้อมจะแก้ปัญหา และหาทางออกไปด้วยกัน ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคนทำงานอีเว้นท์..."  คุณชนิดา อินทรวิสูตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท รักลูก กรุ๊ป จำกัด


 • มินท์ธิตา  นิธิกรกุลนันทน์ กรรมการผู้จัดการ  ห้างหุ้นส่วนจำกัด วันทูวัน  ครีเอชั่น

  ห้างหุ้นส่วนจำกัด วันทูวัน ครีเอชั่น เป็นออร์แกนไนซ์เซอร์ ด้านการจัดงานแสดงสินค้า และผลิตสื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์ ทางวันทูวัน ครีเอชั่น ได้เริ่มจัดงานแสดงสินค้า กับทางอิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่ปี 2010    บนพื้นที่ 5,000 ตรม. และได้ขยายพื้นที่ เป็น 15000 ตรม.จนถึงปัจจุบัน เป็นระยะเวลา 7 ปี  ประทับใจในการดูแลลูกค้าของฝ่ายขายมากคะ  ,การให้คำปรึกษาเรื่องการใช้สถานที่และอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ ของฝ่ายโอเปอเรชั่น  และหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง   ขอบคุณทีมงานอิมแพค ทุกๆท่านมากคะ  


 • คุณกมลพันธ์ ศิริพรรณพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอคทีฟ เนชั่น จำกัด งาน Sport World Expo

  “ความเป็นมืออาชีพ คือคำนิยามของอิมแพ็ค”