อิมแพ็ค ยืนยันความพร้อมต้อนรับต่างชาติกว่า 35,000 คน ร่วมงานประชุมใหญ่โรตารี่สากล

อิมแพ็ค ประกาศความพร้อมรองรับงานประชุมใหญ่โรตารี่สากลครั้งแรกในเมืองไทย ซึ่งจะมีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 35,000 คนจาก 160 ประเทศทั่วโลก ระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคม 2555 นี้ ทั้งอาคารสถานที่ อาหาร เครื่องดื่ม ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล รวมถึงบุคลากรผู้ปฏิบัติงานมืออาชีพ ชี้การเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมใหญ่ระดับสากลครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมความมั่นใจและเป็นแรงขับเคลื่อนประเทศไทย สู่การเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมไมซ์และการท่องเที่ยวของเอเชีย

Published : 2011-04-02

อิมแพ็ค สุดปลื้ม ผ่านการตรวจรับรอง มอก.22000 มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหารรายแรกของอุตสาหกรรมไมซ์ในประเทศไทย

อิมแพ็ค เมืองทองธานี ประกาศความสำเร็จภายหลังผ่านการตรวจสอบรับรอง มอก.22000 หรือ มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหารเป็นรายแรกของอุตสาหกรรมไมซ์ เผยก่อนผ่านรับรองเตรียมการอย่างดีด้วยการทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท ปรับปรุงโครงสร้างห้องครัว รวมถึงจัดเตรียมอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ให้ได้มาตรฐาน อีกทั้งจัดฝึกอบรมบุคลากรผู้ปฏิบัติงานให้มีความเข้าใจและตระหนักถึงความสำคัญของบริการภายใต้มอก.22000 เพื่อให้องค์กรเป็นที่ยอมรับด้านอาหารและเครื่องดื่มในระดับสากล

Published : 2011-04-02

อิมแพ็ค ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านสถานที่จัดงานแสดงสินค้าและการประชุมอันดับหนึ่งของไทย เปิดตัว I-Force การนำเสนองานขายผ่านระบบออนไลน์ด้วยแท็บเล็ต ตอบรับกระแสเทคโนโลยีทันสมัยพร้อมใส่ใจสิ่งแวดล้อม

อิมแพ็ค เผยภาพรวมการจองพื้นที่จัดงานปี 2555 หนาแน่น ทั้งงานเก่าที่จัดต่อเนื่องและงานใหม่ที่เข้ามาเสริม ชูแผนหนุนยอดขายเพิ่มด้วยการเปิดตัว I-Force เครื่องมือสำหรับนำเสนองานขายผ่านระบบออนไลน์บนแท็บเล็ต ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ให้ความสนใจกับเทคโนโลยีทันสมัยพร้อมใส่ใจสิ่งแวดล้อม แทนการนำเสนองานผ่านแฟ้มเอกสารที่ต้องสิ้นเปลืองกระดาษ ชี้หลังการนำเสนองานขายผ่านแท็บเล็ตได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี คาดส่งผลต่อยอดขายพื้นที่และบริการเพิ่ม 5-10%

Published : 2011-02-02

ทีมเชฟ อิมแพ็ค คว้าถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในงาน Thailand’s International Culinary Cup 2010

ทีมเชฟ อิมแพ็ค สุดยอด ! คว้ารางวัลชนะเลิศ พร้อมรับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากการแข่งขันพ่อครัวมืออาชีพชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 16 หรือ Thailand Culinary Cup Competition 2010 ตอกย้ำการเป็น เวิล์ด คลาส แคเทอริ่ง เผยยังไม่หยุดยั้งมุ่งมั่นฝึกฝนและจะลงแข่งขันอีกหลายรายการ หวังสร้างชื่อและปูทางสู่การเป็นศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำ ที่เพียบพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นเยี่ยมติดอันอันดับ 1 ใน 5 ของเอเชีย

Published : 2010-10-01