Media Download > Press Releases

Press Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th


Appointment news Chef Roy

Published : 2014-11-19

Appointment news Chef Roy

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ประกาศแต่งตั้ง เชฟ รอย อึง ขึ้นดำรงตำแหน่ง หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ของบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เชฟ รอย พร้อมที่จะนำพาทีม ครัวอิมแพ็ค ก้าวสู่ความเป็นผู้นำในวงการอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนรักษาไว้ซึ่งคุณภาพความเป็นสากล ด้วยมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารตามมาตรฐาน หรือ ISO 22000 ที่อิมแพ็คได้รับเป็นรายแรกในประเทศไทย ให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุด และได้รับความประทับใจเมื่อเข้ามาใช้บริการ ภายในศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เชฟรอย ได้สั่งสมประสบการณ์ ในแวดวงของการทำอาหารในระดับสากล และมีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารงาน การจัดการงาน และเป็นที่ปรึกษามากว่า 30 ปี จากโรงแรมระดับ 5 ดาว ร้านอาหาร คลับ สปา และ เคเทอริ่งของสายการบินชื่อดังของประเทศสิงคโปร์ และประเทศคาซัคสถาน อาทิ โรงแรมเดอะรอยัล ฮอลิเดย์ อินน์ โรงแรมไดนัสตี้ ประเทศสิงคโปร์ โรงแรมแชงกรีลา ราซา เซ็นโตซารีสอร์ท แอนด์ สปา สิงคโปร์ เดอะเมอริเดี่ยนออชาร์ด เดอะแทงลิน คลับ และ คริกเก็ตคลับ มาโครเอเซีย ที่มนิลา กังโชว นันแลนด์ เคเทอริ่ง รวมถึงสายการบินคาซัคสถาน นอกจากนี้ เชฟยังมีความถนัดทางด้านการทำอาหารยุโรป และ อาหารสิงคโปร์ ตลอดจนกวาดรางวัลในการแข่งขันทำอาหารระดับสากล มาอย่างมากมาย เชฟรอย ให้ความสำคัญในการทำอาหาร และคัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดทั้งยังควบคุมกระบวนการทำอาหารด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจในลูกทีม ตั้งเป้าหมายจะพาทีมงานของทีมครัวของ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ไปสู่ความสำเร็จ พร้อมยึดหลักสำคัญในการทำงานทุกครั้ง คือ รักในสิ่งที่ทำ ด้วยปณิธาณของอิมแพ็คที่มุ่งเน้นที่ลูกค้าและความสร้างความพอใจสูงสุดในการบริการ

**********

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร                            
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด                             
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา / กรชญา / จิราพร / ปาจรีย์ / เชิญตะวัน