Published : 2013-09-16

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ จำกัด ประกาศแต่งตั้ง คุณเจษฎา กรีสุระเดช ดำรงตำแหน่งผู้จัดการร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยรับหน้าที่วางแผนด้านการจัดการ ดูแลภาพรวมร้านอาหารทั้งในและภายนอกศูนย์ทั้ง 8 ร้าน ได้แก่ ร้านบิสโตร เดอแชมเปญร้านอาหารไทยมโนราห์ ร้านอาหารและบาร์เทอราซซ่า ร้านนู้ดเดิ้ลเนชั่น ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ร้านฮ่องกงคาเฟ่ร้านฮ่องกงสุกี้ ที่โครงการสุโขทัยอเวนิว 99และร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน คาเฟ่ที่โครงการเควิลเลจ คุณเจษฎาผ่านประสบการณ์การทำงานในแวดวงธุรกิจร้านอาหารด้วยประสบการณ์และความรู้ด้านการบริหารจัดการและดูแลภาพรวมร้านอาหารมาเป็นระยะเวลาหลายสิบปี อาทิ ร้านอาหารในเครือ ไมเนอร์ กรุ๊ป ร่วมบุกเบิกร้านซิซซ์เล่อร์เข้าสู่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิทและสีลม และเป็นผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการที่โอ บอง แปง สาขาแรกกระทั่งพัฒนาจนเป็นที่รู้จักกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ

- จบ -

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้ดำเนินการธุรกิจร้านอาหารภายใต้การบริหารจัดการของอิมแพ็ค ซึ่งตั้งอยู่ภายในศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี ทั้งหมด 7 ร้าน ได้แก่ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ร้านอาหารและบาร์เทอราซซ่า ร้านบริสโตรเดอ แชมเปญ ร้านอาหารไทยมโนราห์ ร้านฮ่องกง คาเฟ่ ร้านนู้ดเดิ้ลเนชั่น และฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ และนอกศูนย์ฯ จำนวน 3 ร้าน ได้แก่ ร้านฮ่องกง สุกี้ ที่โครงการสุโขทัยอเวนิว 99
ฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ ที่โครงการเอเชียทีค และร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน คาเฟ่ ที่โครงการเค วิลเลจ สุขุมวิท 26

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร. 0-2833-5061, 0-2833-5076, 0-2833-5067
จินตนา/ จิราพร/ เชิญตะวัน