Visitor > Restaurants & Outlets

สึโบฮาจิเสิร์ฟ 15 เมนูอร่อยต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น

Traditional Japanese autumn menu now available at Tsubohachi

ร้านอาหารญี่ปุ่นสึโบฮาจิชวนลิ้มลองเมนูในแบบต้นฉบับแดนอาทิตย์อุทัย กับ 15 เมนูพิเศษ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง เริ่มที่มันหวานเทมปุระ เมนูทานเล่นแบบกรุบกรอบ หอยเชลล์ครีมโครเกต์ มันฝรั่งบดสอดไส้หอยเชลล์ชุบแป้งขนมปังทอด ทานกับครีมเข้ากันดี ปลาซันมะทอด เจ้าของฉายาปลาดาบแห่งฤดูใบไม้ผลิที่มีเนื้อที่แน่น นำมาทอด บีบมะนาวก่อนรับประทาน มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว สำหรับใครที่ชอบไข่แบบยางมะตูม ต้องลองเมนูไข่อาจิทามะห่อเบคอนย่าง หรือจะเป็นของทานเล่นอย่างปีกไก่ทอด แบบไม่อมน้ำมัน แตงกวาราดซอสเกลือ ปลาหมึกวาซาบิ อีกหนึ่งเมนูที่เชฟนำเสนอ ไก่บดย่าง 3 อย่าง ที่มีหน้าต่างๆ ให้เลือก ข้าวหน้าหมูชาชูกับไข่อาจิทามะเทมปุระ เมนูที่ผสมผสานความอร่อยของหมูชาชูเนื้อนุ่ม และไข่อาจิทามะทอด คนที่ชอบรับประทานเนื้อไม่ควรพลาดข้าวหน้าเนื้อราดไข่ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวห่อสาหร่ายไส้เนื้อย่าง ข้าวปั้นซูชิหน้าปลาหมึกวาซาบิ ยากิโซบะทงคตสึ เกี๊ยวซ่าหม้อไฟ ปิดท้ายกับขนมหวาน ไดฟุกุสอดไส้มันหวาน พบกับเมนูอร่อยต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงทั้งหมดนี้ได้ที่ร้านสึโบฮาจิทุกสาขาตลอดเดือนกันยายนและตุลาคม ศกนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมข่าวสารโปรโมชั่นดีๆ ของสึโบฮาจิได้ที่เว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com หรือ เฟซบุ๊ก TsubohachiTh