Services > Facilities > Accommodation

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค

Ibis Bangkok IMPACT

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมแห่งใหม่ สะดวกสบายใน
ราคาสุดคุ้มใจกลางศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค

โรงแรมใหม่ราคาสบายกระเป๋าเพื่อตอบสนองความต้องการในบริเวณพื้นที่โดยรอบอิมแพ็ค

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค เป็นโรงแรมขนาด 587 ห้องพัก ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับบรรดาบริษัทและหน่วยงานราชการท้องถิ่น รวมไปถึงผู้จัดงานและผู้เยี่ยมชมงานแสดงสินค้าจากนานาชาติที่ต้องการประหยัดทั้งค่าที่พักและเวลาในการเดินทาง จากโรงแรมสามารถใช้การขนส่งสาธารณะเพื่อเดินทางไปยังใจกลางเมืองและสนามบินได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่กำลังขยายเส้นทางไปยังสถานีอิมแพ็คด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังมีลานจอดรถกว้างขวางและมีความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่จะเดินทางเข้าชมสวนน้ำ สนามโกคาร์ท ห้างสรรพสินค้าและบีชคลับมารีน่าที่กำลังจะสร้างเสร็จในอนาคต

มร.แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ประจำแอคคอร์โฮเทลภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวว่า “กรุงเทพมหานคร คือจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่มีทุกอย่างพร้อมสรรพ ตั้งแต่แหล่งช้อปปิ้ง, สถานที่ท่องเที่ยว, กิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ, สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ไปจนถึงแหล่งพักผ่อนสำหรับครอบครัว ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมอันโดดเด่นผสมผสานกับมาตรฐานการบริการของไทย ทำให้สามารถดึงดูดบรรดาผู้จัดอีเวนท์หรืองานแสดงสินค้านานาชาติเข้ามาได้อย่างไม่ขาดสาย โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค แห่งนี้ ไม่เพียงอยู่ใกล้แค่เอื้อมจากศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของเอเชียเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดายไม่ติดขัด ซึ่งเราเชื่อว่าจะสามารถดึงดูดผู้มาเยือนได้มากขึ้นอย่างแน่นอน”

Ibis Bangkok IMPACT Ibis Bangkok IMPACT Ibis Bangkok IMPACT
Ibis Bangkok IMPACT Ibis Bangkok IMPACT Ibis Bangkok IMPACT

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค เป็นอาคาร 18 ชั้น ประกอบด้วยห้องพักเชื่อมต่อกันจำนวน 54 ห้อง, ห้องพักแบบเตียงคู่จำนวน 475 ห้อง, ห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่จำนวน 112 ห้อง และห้องสำหรับแขกที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษจำนวน 13 ห้อง ทุกห้องติดตั้งโทรทัศน์ LED จอแบนขนาด 32 นิ้ว, กล่องนิรภัย พร้อมอุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ

ไอบิส คือแบรนด์ระดับคุ้มค่าของแอคคอร์โฮเทลและถือเป็นผู้นำแบรนด์โรงแรมระดับเดียวกันในทวีปยุโรป มุ่งให้บริการห้องพักทันสมัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีพื้นที่ต้อนรับที่สะดวกสบาย การออกแบบของโรงแรมเน้นเลือกใช้วัสดุสีธรรมชาติที่กลมกลืนกับโทนสีแดงและน้ำเงิน หากยังคงให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูสบายๆ เป็นกันเอง ทั้งยังเน้นให้พื้นที่ส่วนกลางและบริเวณล็อบบี้มีความกว้างขวางด้วย ทางโรงแรมมีห้องอาหาร TASTE ขนาด 500 ที่นั่ง ดูโปร่ง โล่งและสว่างไสวเปิดรับแสงธรรมชาติตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ส่วน ibis café & bar เปิดให้บริการเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นตลอด 24 ชั่วโมง และแขกผู้มาใช้บริการสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง เพื่อติดตามงานในขณะที่ฟังเพลงโปรดจากกล่องเพลงดิจิทัล (Digital Jukebox) ได้ที่ ibis Web Corner

มร.เฟรเซอร์ แมคเคนซี ผู้จัดการทั่วไป เสริมต่อไปว่า “การเปิดตัวโรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค ถือเป็นการส่งเสริมชื่อเสียงของศูนย์จัดแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค ในฐานะศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้โดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก การเป็นโรงแรมระดับคุ้มค่าแห่งเดียวในที่นี้ เป็นการช่วยเสริมทัพให้กับโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค และเพิ่มทางเลือกสำหรับการเข้าพักแก่ผู้มาเยือนอิมแพ็คได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค ใช้เวลาเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมืองเพียง 15 นาทีและจากใจกลางเมืองกรุงเทพเพียง 30 นาที โดยสามารถเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะหลากหลายช่องทาง เช่น รถตู้สาธารณะ รถไฟฟ้า สถานีหมอชิต หรือรถไฟใต้ดินสถานีสวนจตุจักรแล้วสามารถเชื่อมต่อกับ IMPACT Link เพื่อเดินทางสู่โรงแรม นอกจากนี้รถไฟสายสีชมพูที่จะเปิดใช้ในปี 2563 และมีสถานีเชื่อมต่อเข้ามายังอิมแพ็คเพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทางแก่ผู้เข้าพักด้วย

เพื่อฉลองเปิดโรงแรมใหม่ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็คมอบข้อเสนอพิเศษด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นเพียง 799+++ บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนเมษายน 2560

สำรองห้องพักผ่านทางอีเมลได้ที่ H9060-re@accor.com หรือโทร +66 011 7777
และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.ibis.com

สำหรับไฟล์ภาพความละเอียดสูงสามารถดาวน์โหลดได้จาก goo.gl/photos/M8tnW5zVBECTbaZi9


เกี่ยวกับไอบิส
ไอบิส แบรนด์โรงแรมระดับประหยัดของแอคคอร์โฮเทล นำเสนอความทันสมัยพร้อมความสะดวกสบายในราคาที่ดีที่สุด

แบรนด์นี้ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถนำเสนอความทันสมัย ความสะดวกสบาย และพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าผู้มาใช้บริการเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ มีการสร้างสรรค์คอนเซ็ปต์บริการล้ำสมัยขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sweet BedTM by ibis, การต้อนรับ, พื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์, ข้อเสนออาหารและเครื่องดื่มสุดล้ำมากมาย และ ไอบิส คิทเช่น ทั้งยังปลูกฝังใจรักในการบริการอันเป็นสิ่งที่ช่วยผลักดันการทำงานของพนักงานในโรงแรมทุกคน หลังจากที่เริ่มเปิดตัวในปี 2517 ปัจจุบัน ไอบิสเป็นผู้นำแบรนด์ระดับคุ้มค่าในทวีปยุโรป และเป็นเครือโรงแรมลำดับที่สี่สำหรับโรงแรมในระดับเดียวกัน มีโรงแรมรวมกว่า 1,060 แห่ง จำนวนห้องพัก 135,000 ห้อง ใน 64 ประเทศทั่วโลก
ibis.com | accorhotels.com

เกี่ยวกับแอคคอร์โฮเทล
แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,000 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 2,600 หลัง ใน 95 ประเทศทั่วโลก แอคคอร์โฮเทลมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจทั้งในการรับบริหารโรงแรมและการทำโรงแรมระบบแฟรนไชส์ (HotelServices) รวมไปถึงการลงทุนและเป็นเจ้าของกิจการ (HotelInvest) โดยมีแบรนด์โรงแรมครอบคลุมตั้งแต่ระดับหรูหรา ระดับหรูหราราฟเฟิล,แฟร์มองต์, โซฟิเทล เลเจ้นด์, โซ โซฟิเทล, โซฟิเทล, วันฟายน์สเตย์ (onefinestay), เอ็มแกลอรี่ บาย โซฟิเทล, พูลแมนและสวิสโซเทล อีกทั้งยังมีแบรนด์ระดับกลางได้แก่ โนโวเทล เมอร์เคียว มาม่า เชลเตอร์ (Mama Shelter) และอะดาจิโอ้ รวมถึงแบรนด์ระดับประหยัด ได้แก่ ไอบิส, ไอบิส สไตล์, ไอบิส บัดเจท และแบรนด์ประจำภูมิภาค ได้แก่ แกรนด์ เมอร์เคียว, เดอะ ซีเบล และ โฮเทลเอฟวัน

เราดำเนินธุรกิจมากว่า 5 ทศวรรษ มีพนักงานจำนวนกว่า 240,000 คน ซึ่งมีพันธกิจร่วมกันที่จะยินดีต้อนรับและมอบบริการจากหัวใจให้แก่แขกทุกท่านในทุกครั้งที่มาเยือน นอกจากนี้โปรแกรมสมาชิก เลอ คลับ แอคคอร์โฮเทลของเรายังมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ

ทั้งนี้เรายังคงมุ่งมั่นมีส่วนรับผิดชอบทางสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ผ่านโครงการ PLANET 21 ที่เหล่าพนักงาน ลูกค้า เจ้าของโรงแรมและพันธมิตรทางธุรกิจจะได้ช่วยพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ติดตามข่าวสารของแอคคอร์โฮเทลได้ที่
www.twitter.com/accorhotelsnews | www.accorhotels-group.com | www.accorhotels.com

ติดต่อประชาสัมพันธ์
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
จิรฉัตร เตชะเสน
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร
แอคคอร์โฮเทลเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกเฉียงเหนือ
โทร: +66 2 659 4500
อีเมล: pr-communications.sea@accor.com